Jessica Mae: More Red Please

Friday, April 18, 2014

More Red Please

I don't have many red clothes in my closet, actually I have this red shirt and a dark red leather jacket. It's not like I don't like the color red, but it has never been a color that pops out to me when buying clothes. Green seems to that way as well, not a lot of green clothes. Anyone else have a color they like, but don't buy that color of clothing?

The weekend is finally here. We will probably stay in tonight and maybe we will be getting ice cream while watching a red box or one of my new movies I got for my birthday :) I'm such a homebody. I love going out, but usually my first choice would be to stay in and wear sweats and watch two movies in a row or hours and hours of SNL and Jimmy Fallon.

Saturday, however, I may get some shopping done. I have found some good Spring deals around. But if you really want a good deal, head over to coupons.com to find you coupon deals! I got this shirt with a Forever 21 coupon code. It's so nice to be able to get free shipping on orders as well as extra savings on already low prices. Coupons.com is also having a 16 day long Spring Fling contest! There will be one winner per day and you could win a daily cash prize of $200 or the grand prize of $1,000! I will be entering :)

Have a good weekend friends!Shoes- Sole Society(sold out) // similar
Bracelet- ILY Couture


13 comments:

 1. Love this look! Those jeans look so good on you!
  Have a great weekend! :)
  The Style Storm
  <3, Christina

  ReplyDelete
 2. I love both red and green, but also don't seem to have much of it in my closet! Maybe I should stop buying so much black and buy some colors...but I don't think I can stop my addiction!

  http://blissfulblonde.blogspot.com

  ReplyDelete
 3. So lovely!

  xo

  colormenana.blogspot.com

  ReplyDelete
 4. Red is such a fiery and sexy color! I just love it!

  Cindy's Little Black Book

  ReplyDelete
 5. According to discount nike jordans Yonhap reported that South Korean Ministry of Science and the future uggs outlet creation KAIST (KAIST) 4, said that might be predicted with South Korea, ugg australia "Science ugg boots and Technology Satellite ugg pas cher 3" christian louboutin remise 50% collision of space junk orbit changes, has no risk of collision. The closest distance between the ugg two "passing" when uggs on sale will be approximately 10 kilometers or so.According to reports, KAIST side said that the US Joint Space Operations Center (JSPoC) 3 evening discount christian louboutin bulletin said: "Science and Technology Bags Louis Vuitton Satellite No. 3" has been out cheap nike jordan shoes of danger of collision with space cheap christian louboutin junk. This means that the distance between the satellites and space junk is longer than 1 km.The results of the analysis conducted by the Korea Aerospace Research Institute shows that "Science and Technology Satellite No. 3" and the space christian louboutin shoes junk may in Wednesday night after 9:31 Xu is predicted Discount Louis Vuitton to collide at the location, both wholesale jordan shoes through the department's time difference is one Cheap Louis Vuitton Handbags second or more. According to space junk at ugg soldes 8 kilometers per Christian Louboutin Bois Dore second flight calculations, the closest distance between it and the "Science and Technology Satellite No. christian louboutin 3" for more than 10 kilometers.Reported that this was predicted as a possible and "Science and Technology Satellite 3" collision space junk was in February 2009 when Christian Louboutin Daffodile the United States, "Iridium 33" satellite and the Russian "Cosmos Cheap LV Handbags 2251" satellite at cheap jordans 790 km above the collision satellite-generated debris. Air Jordan 11 Gamma Blue The large Discount LV Handbags range in space debris scattered on the normal operation of the satellites pose a threat.

  ReplyDelete
 6. Hình dáng bố trí ở đây không nhằm tới công việc chuyên môn nhà đẹp của người KTS được thuê tư vấn bề ngoài nhà. Họ chỉ tạo ra diện tích ban đầu thiết kế nhà phố cho bạn, còn việc sử dụng và “biến hóa” không gian ấy ra sao, mọi là nhu cầu thiết kế biệt thự do bạn. Bạn luôn sở hữu những sáng chế design trong “mỗi sớm mai thức dậy”, bởi vì không gian nội thấtlàm cho nhà bạn thuận tiện hơn việc luôn nghiên cứu để phân chia tủ khu vực nấu nướng đẹp tiện lợi và đẹp đẽ cũng là một giải thiết kế nhà đẹp pháp nâng cao chất lượng sống nếu toàn bộ tủ bếp đẹp đồ đạc trong nhà của bạn được sắp xếp trật tự, cuôc đời của bạn biến thành mộc mạc hơn phần lớn. Bạn ko buộc phải phải bỏ nhiều thời gian để tậu một đồ vật đồ gì đấy, cho dù xây dựng biệt thự bạn với vừa đi công tác hàng tháng trời mới về. Hãy sử dụng những khoảng thời gian quý báu mà bạn tiết kiệm được vào việc khác giá trị hơn. Một trong các kỹ năng cơ thiết kế nội thất chung cư đẹp bản của các kiến trúc sư nội thất, cũng như các bác sĩ thần kinh là lựa tậu các gam màu thích hợp với thiết kế nội thất nhà phố đẹp khoảng không cũng như vật dụng ngay bên. các màu sắc êm dịu mang gam màu chan hòa thiết kế nội thất biệt thự đẹp sẽ giúp tâm trạng của thi công nội thất chung cư bạn trở thành sảng khoái hơn bao giờ hết. Trừ lúc bạn là người ẩn dật hoặc lập dị, còn thông dụng bạn vẫn cần tiếp khách trong nhà. Một căn nhà bề ngoài đẹp không chỉ thi công nội thất nhà phố giúp cho gia chủ được nhận thi công nội thất biệt thự xét cao mà còn thiết kế thi công nội thất làm cho những vị người khách đến thăm nhà bạn nhận biết thoải mái hơn cũng như chủ nhân trong giao tiếp. Đôi lúc điều này mang đến lợi ích giúp bạn có bước tiến trong cuộc thi công nhà đẹp sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Hơn nữa, nó còn giúp bạn thể hiện cá tính riêng của mình. Một căn nhà được sắp đặt một phương pháp có tổ chức cũng làm không khí nội thất nhà đẹp và ánh sáng thông thoáng xây dựng nhà phố tươi mát hơn, đóng góp oz tiết kiệm năng lượng cho căn hộ và tăng trưởng sức khỏe. bên cạnh việc phân chia những trang bị đúng chỗ cũng giúp cho những căn phòng dùng được không gian tốt hơn, đường đi lối lại được tự do hơn. Một KTS sở hữu trách nhiệm luôn để ý đến những nhất thiết và xây dựng nhà đẹp mức độ ưu tiên của người mua nó.

  ReplyDelete
 7. Để những bữa cơm tổ nha dep 2015 ấm lôi cuốn hơn, núi kéo được những người thân thiet ke noi that chung cu trong nhà sớm trở về nhà sau mỗi ngày, thì một khu vực ăn uống quyền quý và đẹp thị giác thiet ke noi that can ho sẽ tăng thêm tinh thần thiet ke noi that van phong vui vẻ, hào hứng cho các bữa cơm tổ ấm. Việc sắp xếp hiệu ứng thiet ke noi that phong khach ánh sáng cũng như trang trí màu sơn thiết kế nội thất shop còn hỗ trợ kích thích vị giác đánh thức thị giác của con thiet ke noi that showroom người. bởi thế ko phải ngẫu nhiên mà vật dụng trong nhà thiet ke noi that biet thu phòng ăn thường được sắp đặt nằm gần phòng tiếp khách hay các nơi thiet ke noi that nha ong có nhiều người qua lại. giả dụ không có đủ diện tích để có một không gian ăn uống khác biệt nhiều hộ gia đình sắm giải pháp dùng không gian thiet ke noi that phong ngu ăn uống với khu bếp sát bên. Điều này không những không gây bất tiện cho bà nội trợ mà ngược lại còn tạo ra tính liên kết thiet ke noi that phong bep chặt chẽ, tiết kiệm được quãng đường đi lại từ gian bếp thiet ke noi that nha hang ra khu vực ăn uống và ngược lại trong khi nấu nướng. toàn bộ từng khía cạnh nhỏ nha dep trong khu vực ăn uống nên được tính toán kĩ lưỡng để tạo nên một chỉnh thể đồng đều từ thiet ke van phong gam màu, đường nét, phong cách cho đến hình thức, tạo ra sự chan hòa thống nhất thiet ke showroom trong không gian ăn uống kể riêng và cho gần như nhà chung cư thiet ke phong ngu nói chung. Bộ bàn ăn được làm hoàn toàn bằng gỗ thiet ke phong bep đem đến sự quyền quý hiếm có cho cả một khu vực thiet ke shop rộng lớn. các đồ vật như ly, chén, dĩa..

  ReplyDelete
 8. có vị trí thiet ke can ho quý phái trong tủ kính vừa bảo vệ cho các thiết bị trang tri noi that này khỏi bụi bẩn vừa là đồ vật trang trí bắt thị giác tu van thiet ke noi that cho ngôi nhà. thế mạnh của nội thất không gian ăn uống này là noi that nha hang dùng ánh sáng và màu sắc hiệu oz quả, tôn vinh được nét đẹp nhung ngoi nha dep của đồ trang trí trong nhà. sắm các chiếc ghế nhỏ rời sẽ giúp bạn cắt giảm được một diện tích thiet ke thi cong noi that gian đáng đề cập các khi không cần dùng đến nhiều ghế.
  noi that nha hang
  thiet ke nha hang
  thiết kế thi công
  thiết kế chung cư
  quang cao le gia
  in bang ron gia re
  in ky thuat so kho lon
  in an quang cao
  thi cong quang cao
  in an gia re
  đồ gỗ nội thất
  hoc nau an o dau
  bun rieu cua
  cach lam banh trang tron
  banh bao chien
  vit nau chao
  suon xao chua ngot
  cach lam pate gan
  cach lam banh bong lan
  cach lam ga ran
  vit om sau

  ReplyDelete

Thanks for the comments! I love them! I read every single one and I try to reply to all of them :)